Giặt gấu bông, đồ chơi trẻ em

Giá: Liên hệ

Giặt ủi nhanh Mr.Rô có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn, máy móc thiết bị hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Đặc biệt giá cả phải chăng. Chúng tôi luôn mang đến cho bạn sự an toàn và niềm tin. Hãy nhanh chóng liên hệ Giặt ủi nhanh Mr. Rô để được hưởng các chế độ khuyến mãi ưu đãi nhé.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự tỉ mỉ của Giặt ủi nhanh - MR.RÔ chúng tôi sẽ đem đến cho bạn dịch vụ giặt hấp/giặt sấy/ giặt khô tốt nhất. Chúng tôi có dịch vụ giao nhận tận nơi hai chiều trong tất cả các quận trong tphcm như: Quận 1,Quận 12,Quận Thủ Đức,Quận 9,Quận Gò Vấp,Quận Bình Thạnh,Quận Tân Bình,Quận Tân Phú,Quận Phú Nhuận,Quận 2,Quận 3,Quận 10,Quận 11,Quận 4,Quận 5,Quận 6,Quận 8,Quận Bình Tân,Quận 7,Huyện Củ Chi,Huyện Hóc Môn,Huyện Bình Chánh,Huyện Nhà Bè,Huyện Cần Giờ.

Quy trình làm việc của chúng tôi

  • Bước 1: Phân loại các đồ dùng cần giặt
  • Bước 2: Cho đồ đã phân loại vào máy giặt công nghiệp chuyên dụng. Với mỗi loại đồ được phân loại thì nhân viên có cách giặt khác nhau. Với những những đồ quá bẩn, nhân viên sẽ sử dụng thuốc tẩy và chất làm mềm vải xử lý trước khi đưa vào máy giặt.
  • Bước 3: Sau quá trình giặt, nhân viên lấy đồ  đã được giặt xong và sấy khô ra, sau đó đưa qua máy sấy. Chúng tôi sẽ chú ý cẩn thận đến chất liệu vải của khách hàng để điều chỉnh nhiệt độ và thời gian sấy cho phù hợp, tăng hạ nhiệt dần dần để tránh làm vải bị hư. Với chất liệu vải như cotton sẽ sử dụng nhiệt độ cao hơn, vải tổng hợp sử dụng nhiệt độ thấp hơn, nhiệt độ trung bình áp dụng cho vải mỏng và sấy không cấp nhiệt áp dụng cho chất liệu lông tơ hay lông mềm. Sau đó các đồ sùng sẽ được là thẳng bởi bàn là hơi chuyên dụng của chúng tôi.
  • Bước 4: Xếp gấp gọn gàng và đóng gói ( giao hàng tận nơi nếu quý khách có nhu cầu).
phone
chat zalo chat facebook